ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   นมผึ้ง

 
[ +zoom ]
Queen Royal Jelly : Royal Soap

Queen Royal Jelly “Royal Soap” สุดยอดนวัฒกรรมสบู่ออร์แกนิค ผลิตจากวัตถุดิบที่สกัดจากธรรมชาติ 100% สบู่ก้อนใสบริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย My Vitamin เราคัดสรรวัตถุดับชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลกไว้ ผสมผสานจนได้เป็น “Royal Soap” สบู่คุณภาพพรีเมี่ยมที่คุณจะได้สัมผัสกับประการณ์จากการทำความสะอาดผิวพรรณ  ราคา : 500.00 บาท
[ +zoom ]
นมผึ้งจากราชินีผึ้ง ( Royal Jelly From The Queen Bee)

นมผึ้งควีนรอยัลเจลลี่  มี 1,000 มก.สูงถึง 10% 10-Hydroxy วิธ๊ผลิตแบบฟรีซดราย ให้ความสดใหม่ เข้มข้นสูงกว่าวิธีผลิตอื่นๆ คุณสมบัติที่เป็นผงแห้งสกัดแต่สารสำคัญบำรุงร่างกายแลพผิวพรรณ ไม่อ้วน ปลอดภัย และมีกลิ่นหอมนมผึ้ง ทานง่ายไม่เหม็นหืนเก็บได้นานมีเลขอย. มั่นใจได้  ราคา : 1,200.00 บาท
[ +zoom ]
Queen Royal Jelly Essence Cream Autralia CELL vitale

การผสมผสานพิเศษจากส่วนผสมบริสุทธิ์และสารสำคัญสกัดจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากประเทศออสเตรเลีย อุดมด้วย สกัดจากไข่มุก ผงทองคำบริสุทธิ์99.99% , สารสกัดโสมจากเกาหลี และรอยัลเจลลี่ซึ่งเป็นอาหารที่ดีที่สุดของผึ้งนางพญาผึ้ง ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสถึงขีดสุด บำรุงผิวหน้าล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิว มอบความชุ่มชื้นยาวนานทั้งกลางวันและกลางคืน 
ราคา : 1,800.00 บาท
[ +zoom ]
Gold Sugar Body Scrub  

ด้วยสครับแร่ทองคำน้ำตาลแท้บริสุทธิ์ ผสานด้วยคุณค่าของโปรตีนจากน้ำนมผึ้งและน้ำผึ้งแท้จากผึ้งมานูก้า สายพันธ์ออสเตรเลีย ซึ่งมีคุณค่าสารอาหารสูงสุดในสายพันธ์ผึ้งทั้งหมด รวบรวมไว้ใน ผลิตภัณฑ์ ควีนรอยัลเจลลี่ จากมายวิตามิน ราคา : 890.00 บาท
[ +zoom ]
Queen Royal Jelly Blossom Bee Facial Mask

การผสมผสานพิเศษจากส่วนผสมบริสุทธิ์และสารสำคัญสกัดจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากประเทศออสเตรเลีย อุดมด้วย สกัดจากไข่มุก ผงทองคำบริสุทธิ์99.99% , สารสกัดโสมจากเกาหลี และรอยัลเจลลี่ซึ่งเป็นอาหารที่ดีที่สุดของผึ้งนางพญาผึ้ง ช่วยให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใสถึงขีดสุด เร่งผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและปรับให้ผิวขาวเนียนนุ่มกระจ่างใสเป็นประกาย   ราคา : 200.00 บาท
[ +zoom ]
Caviar Facial Scrub Cream  

สครับหน้าเนื้อครีมนุ่มละมุนแต่ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน สิ่งสกปรกและไขมันที่อุดตันบนผิวเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน สิวเรื้อรัง เนื้อครีมสครับของควีนรอยัลเจลลี่นี้จะทำหน้าที่ปิดชั้นเลเยอร์ผิวหนังกำพร้าชั้นบนสุดออกอย่างอ่อนโยน ราคา : 650.00 บาท
สินค้าทั้งหมด


  

 
Copyright by my-vitamin.net จำหน่ายนมผึ้งคุณภาพ
นมผึ้ง My-vitamin นมผึ้งจากราชินีผึ้ง กลูต้าไธโอน L -Carnitine 500 mg X-men
Engine by MAKEWEBEASY